ส่งข้อความ
บ้าน >

Granding Technology Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท

Granding Technology Co., Ltd.
Granding Technology Co., Ltd.
-->
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
86-21-5423-5256
ติดต่อตอนนี้
Granding Technology Co., Ltd.
Granding Technology Co., Ltd.
Granding Technology Co., Ltd.
Granding Technology Co., Ltd.
Granding Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต , Distributor / Wholesaler , ผู้ส่งออก , บริษัท การค้า , ผู้ขาย

แบรนด์:

Granding

ไม่มีพนักงาน:

50~100

ยอดขายประจำปี:

5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง:

2004

ส่งออกพีซี:

90% - 100%

การแนะนำ

Granding Technology เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ Biometrics & RFID ระดับโลกโดยทีมงานชั้นนำของจีน

ด้วยแกนหลักของเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์และความสามารถในการบูรณาการที่ยอดเยี่ยมเบื้องหลังเรา Granding เชื่อว่าบริษัทของเราไม่เพียงแต่เกี่ยวกับการสร้างผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของทีมของลูกค้าอีกด้วยไม่ใช่ "สิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อคุณ"มันคือ "สิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อเรา"
 

Granding ได้รวบรวมทีม R&D เฉพาะทาง ตอบสนองการขายอย่างรวดเร็ว ภูมิปัญญาในการวางแผนและการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ นำเสนอผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ให้กับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยการพัฒนาในสาขาธุรกิจที่เกี่ยวข้อง Granding ได้รับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกพวกเขาสามารถจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราได้ดียิ่งขึ้นด้วยบริการที่เป็นเลิศและความรู้เฉพาะทางของเราคุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผล และบริการที่รวดเร็วทำให้เราสามารถสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับลูกค้าของเราได้มากขึ้น และนำประโยชน์และความยืดหยุ่นมาสู่ผู้ใช้ปลายทางมากขึ้น

 

ความปลอดภัยของคุณ อาชีพของฉัน เป็นแนวความคิดที่ชี้นำเราและผลักดันเราไปข้างหน้า เราเห็นสิ่งต่าง ๆ จากมุมมองระดับโลก มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์และผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าทั่วโลกเสมอเราเห็นอนาคตที่สดใสซึ่งขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ เชื่อว่าเราสามารถสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนได้ 

 

 

NEW1.png

 

 

 

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นหนึ่งในผู้นำด้านความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของจีน และนำเสนอบริการและคุณภาพที่ไม่อาจโต้แย้งได้
ตำแหน่งของเราคือเป็นส่วนหนึ่งของทีมของลูกค้า ลูกค้าเป็นส่วนหนึ่งของเรา
ค่านิยมของเราคือ:

 

Grand.png

ตามความหมายของชื่อ Grand คือค่านิยมหลักของเราเราเชื่อว่าความไว้วางใจเป็นรากฐานของการสร้างความสัมพันธ์ที่ถูกต้องระหว่างลูกค้าและเราที่ Granding เรารู้ว่าการดูแลธุรกิจของคุณคือธุรกิจของเราเราตั้งเป้าที่จะสร้างธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ด้วยการส่งมอบสิ่งที่เราสัญญาไว้และเติบโตไปพร้อมกับคุณ

 

Excellent.png

 

การส่งมอบสินค้าให้ตรงเวลาไม่สมเหตุสมผลหากไม่มีคุณภาพดีเยี่ยมงานไม่เรียบร้อย งานไม่เสร็จGranding สัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ตั้งแต่การออกแบบ วัสดุ การผลิต การทดสอบ ไปจนถึงการบรรจุอยู่ภายใต้การควบคุมอย่างดี และสามารถติดตามขั้นตอนการทำงานทุกอย่างที่มีเครื่องหมายกระบวนการได้ตลอดเวลาตลอดกระบวนการนี้ เรายังมีความโปร่งใสในการอัปเดตความคืบหน้าและแก้ไขข้อบกพร่องด้วยความเคารพ


Innovation.png

 

Granding ยึดมั่นในความคิดสร้างสรรค์และการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องแม้แต่บริษัทที่ดีที่สุดก็ยังมีพื้นที่สำหรับการปรับปรุงบริษัทที่ไม่เปลี่ยนแปลงไม่สามารถตอบสนองความต้องการของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงได้

 

จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

บริการ

เราภาคภูมิใจในการให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร รวมถึงการติดตั้งผลิตภัณฑ์ การปรับแต่ง และการฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงาน ตลอดจนบริการ OEM นอกจากนี้ เรามีการรับประกันคุณภาพสองปีสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา และเราสามารถจัดหาตัวอย่างให้กับลูกค้าโดยมีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราสามารถจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ 2% ให้กับลูกค้าระยะยาว เพื่อให้มั่นใจว่าการบำรุงรักษาง่ายและการใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ วิศวกรบริการที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีของเราสามารถแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ระบบบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือ ระบบควบคุมการเข้าออกด้วยบัตรใกล้เคียง การลงเวลาด้วยการจดจำใบหน้า และระบบควบคุมการเข้าออก

จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติศาสตร์

Granding Technology เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ Biometrics & RFID ระดับโลกโดยทีมงานชั้นนำของจีน

 

ด้วยแกนกลางที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์และความสามารถแบบบูรณาการที่ยอดเยี่ยมเบื้องหลังเรา Granding เชื่อว่าบริษัทของเราไม่เพียงแค่สร้างผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเป็นส่วนหนึ่งของทีมของลูกค้าด้วยไม่ใช่ "สิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อคุณ"มันคือ "สิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อเรา"

 

Granding ได้รวบรวมทีม R&D ที่เชี่ยวชาญ ตอบสนองต่อการขายอย่างรวดเร็ว ภูมิปัญญาของนักวางแผน และการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ นำเสนอผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ให้กับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยการพัฒนาในสาขาธุรกิจที่เกี่ยวข้อง Granding ได้รับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกพวกเขาสามารถจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราได้ดียิ่งขึ้นด้วยบริการที่เป็นเลิศและความรู้เฉพาะทางของเราคุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผล และบริการที่รวดเร็วช่วยให้เราสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับลูกค้าของเราได้มากขึ้น และนำประโยชน์และความยืดหยุ่นมาสู่ผู้ใช้ปลายทางมากขึ้น

 

จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

Granding ได้รวบรวมทีม R&D ที่เชี่ยวชาญ ตอบสนองต่อการขายอย่างรวดเร็ว ภูมิปัญญาของนักวางแผน และการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ นำเสนอผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ให้กับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยการพัฒนาในสาขาธุรกิจที่เกี่ยวข้อง Granding ได้รับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก พวกเขาสามารถจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราได้ดียิ่งขึ้นด้วยบริการที่เป็นเลิศและความรู้เฉพาะทางของเรา คุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผล และบริการที่รวดเร็วช่วยให้เราสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับลูกค้าของเราได้มากขึ้น และนำประโยชน์และความยืดหยุ่นมาสู่ผู้ใช้ปลายทางมากขึ้น

 

จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

จีน Granding Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ระบบเวลาเข้าร่วมลายนิ้วมือ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2015-2024 biometricaccesscontroldevices.com . สงวนลิขสิทธิ์.