ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about เทอร์มินัลตรวจจับอุณหภูมิภาพความร้อนแบบไม่สัมผัส
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-21-5423-5256
ติดต่อตอนนี้

เทอร์มินัลตรวจจับอุณหภูมิภาพความร้อนแบบไม่สัมผัส

2021-07-21

Latest company news about เทอร์มินัลตรวจจับอุณหภูมิภาพความร้อนแบบไม่สัมผัส

เทอร์มินัลตรวจสอบใบหน้าและฝ่ามือรวมโมดูลตรวจจับอุณหภูมิ

 

เทอร์มินัลที่มีการตรวจจับอุณหภูมิและหน้ากากจะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบในการช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคและช่วยป้องกันการติดเชื้อโดยตรงที่จุดเชื่อมต่อแต่ละจุดของสถานที่และพื้นที่สาธารณะ เช่น โรงพยาบาล โรงงาน โรงเรียน อาคารพาณิชย์ สถานีในช่วง ปัญหาด้านสาธารณสุขระดับโลกเมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยการวัดอุณหภูมิร่างกายที่รวดเร็วและแม่นยำและฟังก์ชั่นการระบุตัวตนที่สวมหน้ากากระหว่างการตรวจสอบใบหน้าและฝ่ามือ

ผลิตภัณฑ์วัดอุณหภูมิใช้อาร์เรย์เซ็นเซอร์อินฟราเรดแบบใช้ความร้อนดังนั้น สภาพแวดล้อมในการติดตั้งและการทำงานต้องอยู่ภายในช่วงที่แนะนำและอยู่ห่างจากแหล่งความร้อนใดๆมิฉะนั้นจะส่งผลต่อความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิอินฟราเรด ส่งผลให้อุณหภูมิและการทำงานผิดปกติโปรดอ่านข้อควรระวังก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ข้อกำหนดในการติดตั้งและตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องกับการวัดอุณหภูมิแสดงไว้ด้านล่าง:

รายการ ค่ามาตรฐาน ข้อสังเกต
สิ่งแวดล้อม ในร่ม ไม่มีลม 16 ถึง 32 ℃ (60.8 ถึง 89.6 ℉) ที่อุณหภูมิต่ำ (2 ถึง 16℃) และอุณหภูมิสูง (33 ถึง 40℃) ความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิต่ำ และจำเป็นต้องชดเชย
ระยะทาง (ระหว่างใบหน้าและอุปกรณ์) 30 ถึง 50 ซม. (11.8 ถึง 19.7 นิ้ว) ระยะทางที่แนะนำคือ 40 ซม. (15.7in)
ความแม่นยำในการวัด ±0.3℃(±0.54℉) ค่านี้เป็นผลจากการทดสอบภายใต้สภาพแวดล้อมการทำงานมาตรฐาน

หมายเหตุ:

1) ผลการวัดอุณหภูมิของอุปกรณ์ใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้นและไม่สามารถใช้ในทางการแพทย์ได้

2) เนื่องจากลักษณะอินฟราเรดของอุปกรณ์ ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำ อุณหภูมิของร่างกายมนุษย์จะต่ำ และอุณหภูมิที่วัดโดยอุปกรณ์จะต่ำกว่าอุณหภูมิร่างกายปกติอย่างมากดังนั้นจึงแนะนำให้ทำการชดเชยอุณหภูมิต่ำที่อุณหภูมิต่ำในทางกลับกัน ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง อุณหภูมิพื้นผิวของร่างกายก็จะสูงขึ้นเช่นกัน และความแตกต่างระหว่างอุณหภูมิแวดล้อมและอุณหภูมิของร่างกายมนุษย์จะน้อยลงดังนั้นจึงแนะนำให้ชดเชยอุณหภูมิสูงด้วย

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทอร์มินัลตรวจจับอุณหภูมิภาพความร้อนแบบไม่สัมผัส  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทอร์มินัลตรวจจับอุณหภูมิภาพความร้อนแบบไม่สัมผัส  1

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ระบบเวลาเข้าร่วมลายนิ้วมือ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2015-2024 biometricaccesscontroldevices.com . สงวนลิขสิทธิ์.